ข้อความโดย: Rakayang.Com
« เมื่อ: ธันวาคม 23, 2020, 12:42:03 PM »TRUBB ยกเลิกเข้าซื้อ Phoenix ผู้ผลิตถุงมือยาง หลังข้อมูลสำคัญไม่พอตัดสินใจ
สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (23 ธ.ค. 2563)--บมจ.ไทยรับเบอร์ลาเท็คซ์กรุ๊ป (TRUBB) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.63 มีมติเอกฉันท์เห็นชอบให้ยกเลิกการเข้าซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท ฟีนิกส์รับเบอร์โปรดักส์ จำกัด (Phoenix) หลังได้รับทราบผลการตรวจสอบสถานะกิจการด้านบัญชีและกฎหมายของบริษัท ฟีนิกส์เบอร์โปรดักส์ จำกัด โดยมีความเห็นว่าข้อมูลที่สำคัญยังไม่เพียงพอในการตัดสินใจเข้าทำรายการ เช่น รายการลูกหนี้การค้า สินค้าคงเหลือ เจ้าหนี้การค้า เป็นต้น
ดังนั้นที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทจึงมีมติอนุมัติไม่ทำรายการซื้อหุ้นของบริษัท ฟีนิกส์ ฯ ในครั้งนี้ และยกเลิกวาระการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2563 ในวันที่ 30 ธ.ค.63
ทั้งนี้ การยกเลิกการเข้าทำรายการดังกล่าวไม่กระทบแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัท เนื่องจากแผนการดำเนินธุรกิจขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ที่มีความเหมาะสมด้วย เช่น สถานะบริษัทที่เข้าลงทุน ปัจจัยสภาวะเศรษฐกิจ เงินทุนหมุนเวียนภายในกิจการจะใช้ในการลงทุน เป็นต้น
อนึ่ง เมื่อ 12 พ.ย.63 คณะกรรมการบริษัทได้มติเห็นชอบซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท ฟีนิกส์ฯ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตถุงมือยางที่เช่าโรงงานและเครื่องจักรของบริษัท จำนวน 500,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 100 ของทุนชำระแล้ว ในราคา 150 ล้านบาท
--อินโฟเควสท์ โดย เสาวลักษณ์ อวยพร/รัชดา โทร.02-2535000 ต่อ 317 อีเมล์: rachada@infoquest.co.th--
************************
(รีบทักด่วนๆ)รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับ"ราคายาง"ใครที่ยังไม่มีไอดีและยังไม่เคยสมัครเข้าไปแจ้งสมัครได้ครับที่ไลน์ >> https://lin.ee/7DBOMZD
::::ดูวิธีการสมัครและอัปเกรดได้ที่นี่ http://rakayang.net/vip/howtoregisterpremiumid.php
:::สอบถามเกี่ยวกับพรีเมี่ยมไอดี(วิธีสมัคร สมัครผ่านไลน์) กดแอดไลน์ >> https://line.me/ti/p/oOaV5zv6N2
:::หรือ ให้แจ้งไปที่ไลน์นี้ครับ https://lin.ee/7DBOMZD หรืออีกช่องทางด่วน โทร 0849693999