My Community

ข่าวที่มีผลต่อราคายาง => ข่าวทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: Rakayang.Com ที่ พฤษภาคม 28, 2014, 03:07:58 PM

หัวข้อ: คสช. เผยหากสถานการณ์เรียบร้อย สัปดาห์หน้าอาจปรับเวลาเคอร์ฟิวอีกรอบ-ปิดเว็บไซต์ยุยงปลุกปั่นแล้วราว 100 ราย
เริ่มหัวข้อโดย: Rakayang.Com ที่ พฤษภาคม 28, 2014, 03:07:58 PM
คสช. เผยหากสถานการณ์เรียบร้อย สัปดาห์หน้าอาจปรับเวลาเคอร์ฟิวอีกรอบ-ปิดเว็บไซต์ยุยงปลุกปั่นแล้วราว 100 ราย


สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -28 พ.ค. 57 15:04 น.



พ.อ.ณัฐวัฒน์ จันทร์เจริญ รองโฆษกกองทัพบก กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้สั่งให้ทีมฝ่ายความมั่นคงไปประเมินสถานการณ์ในพื้นที่ทุกจังหวัด โดยเฉพาะจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญ ภายหลัง คสช.ประกาศห้ามออกนอกเคหะสถาน(เคอร์ฟิว) ภายในเวลา 00.01-04.00 น.เพื่อดูผลกระทบด้านการท่องเที่ยวด้วย ถ้าหากสถานการณ์ สงบเรียบร้อย ก็อาจมีการผ่อนปรนเรื่องระยะเวลาอีก
                 "สัปดาห์นี้ ขอดูสถานการณ์ก่อน ถ้าเหตุการณ์ปกติเรียบร้อยดี สัปดาห์หน้า น่าจะมีความชัดเจนว่าจะมีการผ่อนปรนมาตรการเคอร์ฟิวลงไปอีกหรือไม่อย่างไร โดยเฉพาะจังหวัด ท่องเที่ยว และ มีสถานบันเทิงจำนวนมาก" นายณัฐวัฒน์ กล่าว
                     นอกจากนี้  คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.)และกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร(ไอซีที) ร่วมกันปิดเว็บไซต์กว่า 100 ราย ที่มีลักษณะยุยงปลุกปั่นก่อให้เกิด ความขัดแย้งในสังคม และยังมีการติดตามควบคุมเว็บไซต์ในลักษณะดังกล่าวต่อไป




 
เรียบเรียง โดย อิทธิพล พันธ์ธรรม 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com อนุมัติ    โดย อนุรักษ์ ลีประเสริฐสุนทร 
[/t][/t][/t]
[/td][/tr][/table]