My Community
ข่าวที่มีผลต่อราคายาง => ข่าวยางโดยตรง => ข้อความที่เริ่มโดย: Rakayang.Com ที่ เมษายน 03, 2020, 09:28:25 AM
-
"นิสสัน" ประกาศหยุดผลิตรถ 6 เม.ย.-3 พ.ค. ลดความเสี่ยงติด ?โควิด-19?
วันที่ 03/04/2020
(https://www.kaohoon.com/wp-content/uploads/2020/04/1585880355765.jpg)
นายราเมช นาราสิมัน ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการคุมเข้มสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19) ประกอบกับภาพรวมของตลาดยานยนต์ที่มีความต้องการลดลง
บริษัทฯ จึงได้ประกาศปรับแผนการผลิตในประเทศไทยเป็นการชั่วคราว เพื่อให้การปฏิบัติงานของพนักงาน รวมถึงการปกป้องดูแลสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า ตลอดจนชุมชน เป็นไปตามคำแนะนำและมาตรการจากภาครัฐและกระทรวงสาธารณสุข โดยบริษัทฯได้หยุดไลน์ผลิตรถยนต์ที่โรงงานนิสสัน บางนา ? ตราด กิโลเมตรที่ 21 จ.สมุทรปราการ ทั้ง
ทั้ง 2 โรงงาน เป็นการชั่วคราว มีรายละเอียดดังนี้ โรงงานที่ 2 จะหยุดไลน์ผลิตเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2563
ส่วนโรงงานที่ 1 บริษัทจะปรับแผนการผลิต ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน รวมถึงในส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับไลน์ผลิต ส่วนประกอบเครื่องยนต์ ส่วนปั๊มชิ้นส่วน